Published on 4th April 2019

สิ่งที่ต้องพิจารณาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับไวร์เลส แอคเซสพอยต์ ที่เหมาะสม

ไวร์เลส แอคเซสพอยต์ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้กันทั่วไปและกำหนดค่าบนไวร์เลสแลน  มันถูกใช้โดยผู้คนเพื่อขยายเครือสำหรับรับและส่งสัญญาณไร้สาย  ซึ่งในตลาดนั้นเต็มไปด้วยทางเลือกมากมาย แต่คุณควรมองหาตลาดที่เหมาะสม  ในคู่มือนี้เราได้กล่าวถึงเคล็ดลับที่คุณสามารถปฏิบัติตามเพื่อจัดหา ไวร์เลส แอคเซสพอยต์ ที่ถูกต้องและเหมาะสม

·    จุดเด่น

คุณสามารถค้นหาคุณสมบัติในคำอธิบายผลิตภัณฑ์ขณะเรียกดูออนไลน์ แต่คุณควรมีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับคุณสมบัติที่คุณต้องการใน WAP ของคุณ คุณควรคำนึงถึงช่วงและ BPS ในขณะที่มองหา ยูบิควิตี้ ยูซินิตี้ ไวร์เลส แอคเซสพอยต์ สามารถมอบคุณสมบัติที่ดีที่สุดและจำเป็นสำหรับคุณที่จะช่วยขยายขอบเขตเครือข่าย

·    เกณของเสาอากาศ

โดยทั่วไปแล้วคุณจะพบเสาอากาศในตัวใน WAP นี่เป็นปัจจัยสำคัญที่คุณควรพิจารณา เสาอากาศมีผลต่อความแรงของสัญญาณและช่วงการส่งสัญญาณ คุณควรมองหา WAP ที่มีเสาอากาศรับสัญญาณ คุณสามารถซื้อ ยูนิแอคเซสพอยต์ เพื่อรับเครือข่ายที่ดีที่สุด

·    ความจุของWAP

คุณควรตรวจสอบจำนวนผู้ใช้ที่สามารถรองรับได้โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพลดลง คุณควรไปที่ ยูบิควิตี้ ยูซินิตี้ ไทยแลนด์

·    ราคา

ราคาที่สูงขึ้นของ WAP ไม่รับประกันคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ราคาต่ำในทำนองเดียวกันไม่สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพหรืออาจจะเป็นสินค้าปลอมก็ได้ ราคานั้นมันเกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพที่แท้จริง ดังนั้นคุณควรมีความเข้าใจเกี่ยวกับคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่คุณต้องการ โดยไม่ได้สนใจแต่รายการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์แต่เพียงอย่างเดียว

·    ความเร็ว

นี่คือหน่วยวัดเป็นบิตต่อวินาที (bps, kb, mb, gb) และมันหมายถึงอัตราการเดินทางของข้อมูล ซึ่งสามารถสูงถึง 300Mbps ขึ้นไป คุณสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ที่มีความเร็วเหมาะสมตามความต้องการของคุณ

·    ช่วงของการทำงาน

WAP หลายองค์กรสามารถให้พื้นที่ครอบคลุม 5K ถึง 10K Sq.Ft คุณควรมองหา WAP ที่เหมาะสมพร้อมกับช่วงที่ต้องการ

·    แหล่งจ่ายไฟพีโออี

Power over Ethernet เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย มันสามารถงานร่วมกับ WAP และการติดตั้งที่แสนง่ายดาย โดยสายไฟและข้อมูลสำหรับอุปกรณ์เครือข่ายนั้นมันทำงานแยกจากกันบนสายแลนเพียงเส้นเดียว โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีเต้าเสียบไฟฟ้าในจุดที่ติดตั้งอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค มันทำให้มีความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นสูง นี่เป็นปัจจัยสำคัญที่คุณควรพิจารณาขณะเลือกซื้อ WAPสามารถซ่อมแซมการใช้พลังงานดำเนินการและควบคุมการตรวจจับระยะไกล การจัดการการใช้พลังงานควบคุมอุปกรณ์ที่ผิดปกติและอีกมากมาย ยูบิควิตี้ ดิสทริบิวชั่น ไทยแลนด์ จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม

ในตลาดนั้นเต็มไปด้วยอุปกรณ์ใหม่ๆและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ในการขยายขอบเขตเครือข่ายหรือรองรับพื้นที่กว้าง คุณควรมองหา WAP ที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณเสมอ คุณสามารถนำประเด็นสำคัญมาพิจารณาเช่นราคาช่วงความเร็วคุณลักษณะความจุและ PoE เพื่อเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสม คุณควรตรวจสอบความเห็นและข้อเสนอแนะของลูกค้าก่อนซื้อ

หวังว่าคุณจะชอบโพสต์แสดงความคิดเห็นหากคุณมีข้อซักถามเกี่ยวกับ WAP

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: - ยูบิควิตี้ ยูนิไฟ ไวร์เลส แอคเซสพอยต์